Chụp ảnh áo dài ở Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội - MYBOO STUDIO
prevnext

Chụp ảnh áo dài ở Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội

Nếu các bạn yếu thích chụp ảnh đặc biệt là phong cách chụp ảnh nhẹ nhàng lãng mạn, yêu thích nét đẹp truyền thống  thì chắc hẳn sẽ biết đến địa điểm chụp ảnh ở Hoàng thành Thăng Long . Kết hợp giữa chiếc áo dài bản sắc Việt Nam với khung cảnh Cổ kính sẽ giúp bạn có những được những bức ảnh đậm chất VIỆT .

 

Nằm trên đường Hoàng diệu , Hà Nội , địa điểm thăm quan mở của cả tuần , nên bạn có thể đến để chụp ảnh thăm quan lúc nào cũng được . Chụp ảnh ngoại cảnh như chụp ảnh sinh viên , chân dung bình thường thì không sao nhưng khi bạn có nhu cầu chụp ảnh cưới thì phải liên hệ xin quản lý tại đây và tất nhiên là cũng phải mất một khoản lệ phí nhỏ.

 

Vào cuối hè hay đầu thu là những thời điểm tốt nhất để bạn đến chụp hình ở Hoàng Thành   bởi vì thời điểm này nắng rất đẹp với những hàng cây ở đây trở nên xanh mượt mà . Để bức ảnh của bạn thêm đẹp bạn nên chọn những góc đẹp để chụp như ở hành lang, những khu nhà có kiến trúc xây dựng kiểu Pháp rất đẹp, sân gạch cổ .Nếu các bạn có nhu cầu để chụp ảnh áo dài ở đây bạn có thể liên hệ với MYBOOSTUDIO để chúng tôi giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với MyBoo theo :

facebook : http://facebook.com/myboostudio

Hotline : 0122 269 7189

chup anh hoang thanh

chup anh ao dai 2

chup anh hoang thanh

chup anh ao dai

chup anh ao dai dep

chup anh ao dai dep 1

chup anh dep hoang thanh

ao dai hoang thanh

ao dai thang long

ao dai hoang thanh ha noi

ao dai ha noi

chup anh ha noi

chup anh ha noi

chup anh hoang thanh

chup anh hoang thanh

Comments

comments