Chụp ảnh cho bé tại nhà ở HCM, Chụp ảnh tại nhà cho bé HCM - MYBOO STUDIO
prevnext

Chụp ảnh cho bé tại nhà

Tuổi thơ là những gì mà bất cứ ai trong chúng ta đều muốn một lần được quay trở lại, để lưu giữ tốt nhất những gì về tuổi thơ đó chính là qua hình ảnh, Qua một vài tấm ảnh chụp khi nhỏ chúng ta có thể tưởng tượng được ngày đó chúng ta có hình dạng như thế nào, khuôn mặt chúng ta ra sao. Và khi chúng ta có con chúng ta cũng muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp từ khi bé yêu của chúng ta mới trào đời, bé tập đi, tập nói, khi bé bắt đầu cầm viết chì bút màu đề vẽ nên nét chữ đầu tiên , ngày bé sách cặp tới trường.

anh-be-yeu-dep-14

Khi nhìn lại những tấm ảnh mà chúng ta đã chụp cho bé mỗi người đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhìn đứa con của mình lớn lên từng ngày và người hạnh phúc hơn tất cả là những đứa con của chúng ta khi chúng nhìn lại những hình ảnh đó chúng thấy được bộ dạng của chúng khi bé và cảm nhận được tình yêu thương hết mực của những bậc sinh thành .

anh be yeu dep 1

Để giúp lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất về thời thơ ấu cho bé yêu nhà bạn , Myboo studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà . tại studio thì chúng ta luôn có được những hình ảnh đẹp , chau chuốt nhưng chụp tại nhà thì bức ảnh hoàn toàn khác, bức ảnh sẽ mang đậm màu của ngôi nhà thân thương đã cũng bé lớn lên. Chụp ảnh tại nhà mang lại cho các bạn không khí rất ấm cúng và gần gũi . Chụp ảnh tại nhà tại cho bé yêu sự thoải mái để bé có thể có được những khoảnh khắc đáng yêu nhất, những khoảnh khắc tinh nghịch, và chính những điều đó góp phần tạo nên được những bức ảnh đẹp hoàn hảo.

Hiểu được nhu cầu chụp ảnh cho bé ngày càng nhiều, Myboo Studio là studio đi đầu về dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu tại nhà tại HCM , với nhân viên chụp ảnh thân thiện, hòa đồng có nhiều kinh nghiệm trong nhiếp ảnh cho trẻ chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những bức ảnh đẹp nhất và cộng với sự hài lòng tối đa về dịch vụ

Mời các bạn xem BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ  của Myboo Studio

Để được biết rõ thêm chi tiết về dịch vụ các bạn có thể liên hệ với Myboo studio theo:

MYBOO STUDIO

HotLine : 0122 269 7189

Facebook: http://facebook.com/myboostudio

Comments

comments