Chụp ảnh cô dâu đơn giá rẻ HCM - MYBOO STUDIO
prevnext

Chụp ảnh cô dâu đơn giá rẻ HCM

Dịch vụ chụp ảnh cưới ngày càng phát triển tại các thành phố lớn đặc biệt là hai thành phố lớn là HCM và HÀ NỘI. Với rất nhiều studio chuyên nghiệp và những phong cách chụp ảnh khác nhau, ngày càng có nhiều lựa chọn cho khách hàng tìm được đúng studio chụp ảnh chuyên nghiệp, có chất lượng giá cả phải chăng và đặc biệt hơn nữa là chụp được đúng theo yêu cầu, sở thích nguyện vọng  của mình.

CHỤP ẢNH CÔ DÂU ĐƠN

Không chỉ riêng những cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị kết hôn, làm đám cưới mới đi chụp ảnh và làm album ảnh cưới mà ngày càng nhiều các bạn trẻ đặc biệt là các bạn teen nữ thích được diện bộ áo cưới, những chiếc váy cưới để chụp ảnh cô dâu , và dịch vụ chụp ảnh cô dâu đơn cũng dần được nhiều bạn trẻ yêu thích .

Myboo là studio đầu tiên đưa dịch vụ chụp ảnh cô dâu đơn đến với các bạn trẻ tại HCM, Với phong các trẻ hết sức tươi mới, phù hợp với nhiều phong cách trẻ khác nhau .

Đến với dịch vụ chụp ảnh cô dâu teen của myboo studio bạn được chọn miễn phí 2 váy cưới đẹp trong studio, bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ miễn phí các phụ kiện đẹp xinh xăn để chụp ảnh như vòng hoa, giỏ xách, gấu bông, bóng bay …….Ngoài ra các bạn còn được miễn phí trang điểm và làm tóc tại Myboo studio.

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp , vui vẻ hòa đồng hữa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái khi đứng trước ống kính kết hợp với sự tư vấn tạo dáng chuyên nghiệp để bạn có được những tấm ảnh đầy ấn tượng . Myboo studio tự hào là đơn vị chụp ảnh có số lượng teen tham gia nhiều nhất tại HCM.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ :

MYBOO STUDIO TẠI HCM

Hotline : 0122 269 7189

Facebook : http://facebook.com/myboostudio

 

 

Comments

comments