Chụp ngoài trời nghệ thuật giá rẻ - MYBOO STUDIO
prevnext

Chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời ở tphcm

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật trong các studio bây giờ không còn là mốt như những năm về trước của các teen nhà ta nữa . Do nhiều nguyên nhân như chụp trong studio không gian bị bó hẹp, hơn nữa không gian trong studio có thể tạo các bạn bạn cảm giác không được thỏa mái như ở ngoài trời . Chụp trong studio không có được một không gian đẹp để các teen chúng ta ” thả hồn theo gió” được  .

 

anh-ngoai-canh-44

Chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời

 

Nếu bạn chụp trong Studio nếu bạn muốn có cảnh trong bức ảnh của bạn thì bắt buộc nhiếp ảnh gia phải sử dụng kỹ thuật để chèn một back ground vào trong hình cho bạn, như vậy thì ảnh mang tính chất ” cắt ghép” khi chúng ta nhìn vào thường có cảm giác là hình ảnh không được chân thực và sinh động .

Chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời  một hai năm trở lại đây đã trở thành ” Mốt” của các bạn teen, các bạn sinh viên đặc biệt ở Hà Nội và Hcm ..

Chụp ảnh ngoại cảnh ngoài trời tạo cho bạn một cảm giác thỏa mái khi hòa mình vào với thiên nhiên , đứng trước một khung cảnh đẹp chúng ta thường có nhiều cảm xúc như khi trước mắt bạn là một cánh đồng cỏ xanh tươi, một hàng cây ven đường mùa thu, hay trước mặt hồ lăn tăn gợn sóng ……….

 

anh-ngoai-canh-28

Chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời

Hơn thế nữa khi chụp ảnh ngoài trời bạn có thể tự quyết định được địa điểm mà bạn chọn để chụp , Khi bạn thấy một không gian nào đó thật đẹp và phù hợp với bạn bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi đến để chụp ảnh . Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn cho bạn cách lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với bạn ..Có như vậy hình ảnh của bạn mới thực sự sinh động và ấn tượng .

Myboo studio là studio hàng đầu tại tphcm và cũng là đơn vị đầu tiên đưa dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời giá rẻ, chụp ảnh cô dâu teen đến với các bạn trẻ tại khu vực tphcm .

Với những thành viên trong studio đều là những người trẻ tuổi nhiệt tình và có đầy sáng tạo hứa hẹn sẽ giúp bạn có một album ảnh nghệ thuật ngoài trời đẹp nhất

Bạn có thể vào đây để xem bảng giá  :

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để book lịch chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời nhé :

 

Comments

comments