Chụp ảnh ngoài trời giá rẻ ở TP HCM - MYBOO STUDIO
prevnext

Chụp ảnh ngoài trời giá rẻ

Chụp ảnh ngoài trời giá rẻ

Chụp ảnh ngoài trời giá rẻ

Bạn chắc hẳn đã nghe tới nhiều về dịch vụ chụp ảnh ngoài trời và bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này , Với phong cách chụp tự nhiên kết hợp với thiên nhiên, ngoại cảnh ngoài trời , phong cách chụp ảnh hiện nay không còn giống với ngày trước nữa . Không còn là kiểu một mình với chiếc điện thoại và tự sướng nữa mà Chụp ngoài trời hiện nay mới là “chất ” và  được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là những bạn sinh viên, những teen tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .
Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giúp cho các bạn trẻ thực sự thoải mái để có được những bức ảnh tự nhiên và tạo được nhiều phong cách riêng cho mỗi người .
Myboo studio đã hoạt động được 3 năm kể từ khi trào lưu chụp ảnh ngoại cảnh mới nhen nhóm tại Việt Nam. Tính đến nay Myboostudio đã  được khoảng 1000 bạn trẻ ủng hộ và quan tâm đến dịch vụ , Với các gói chụp ảnh siêu rẻ mà chất lượng hoàn hảo, mỗi bạn trẻ khi đến với Myboo studio đều được chúng tôi tư vấn nhiệt tình , thân thiện và chúng tôi luôn có gắng để gửi tặng các bạn những album ảnh đẹp, sáng tạo ….

chup anh ngoai troi

Chụp ảnh ngoài trời

Chụp ngoài trời giá bao nhiêu ?

Chỉ từ 200k – 500k là bạn có thể sở hữu một album ảnh ngoài trời đẹp lung linh có thể thỏa sức up lên các trang mạng xã hội và share cho bạn bè cùng thưởng thức . Những hình ảnh chúng tôi gửi đến các bạn đều là những hình ảnh rất tự nhiên và sáng tạo từ phong cách make up, stylist, mix đồ cho đến các góc độ, kiểu cách chụp khác nhau đa dạng, và khi xuất file hết sức thuận tiện cho các bạn có thể ” up ngay và liền ” lên facebook hay zing me ….mà không cần phải chỉnh sửa hay cắt dán gì thêm .

Đối với những bạn thích xuất hiện thực sự hoàn hảo và tuyệt mỹ trước ống kính, chúng tôi luôn sẵn có đội ngũ make up và stylist chuyên nghiệp với chi phí chỉ từ 100k / một người . Thật tuyệt vời đúng không ?

Chọn địa điểm chụp ảnh ngoài trời
anh-ngoai-canh-chi-pu

Ảnh ngoài trời đẹp

Tại Hcm hay Hà Nội có rất nhiều địa điểm ngoại cảnh rất phù hợp để chụp, để đáp ứng nhu cầu chụp đa dạng của các bạn trẻ Myboo không cố định địa điểm chụp mà hoàn toàn là do các bạn quyết định, chỉ cần nhấc máy hãy mail cho chúng tôi trước 2 ngày để báo địa điểm chụp và thời gian chụp là xong , Chúng tôi sẽ sắp xếp và báo sớm cho bạn lịch chụp vào ngày bạn mong muốn.

Chụp ở ngoại thành thì sao ?

Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn yêu thích sử dụng dịch vụ chụp ảnh ngoài trời của Myboo studio , các bạn chỉ cần báo trước 1 tuần chúng tôi sẽ có thợ chuyên chụp tại các vùng ngoại thành cho các bạn , tất nhiên là giá thành có cao hơn một chút ..

Xem Bảng giá chụp ngoại cảnh ở thành phố HCM và Hà Nội

HOTLINE : 0122 269 7189

 

Comments

comments