Chụp ảnh tại cửa hàng thời trang - MYBOO STUDIO
prevnext

Chụp hình thời trang cho shop

Chụp hình thời trang cho shop

Càng gần về cuối năm nhu cầu làm đẹp mua sắm của người dân đều tăng cao đặc biệt là giới trẻ cả nước nói chung và ở Hcm nói riêng.

Những năm gần đây thì ngoài việc sở hữu một website đẹp và ấn tượng thì nhu cầu quảng cáo trên các mạng xã hội có thể nói đến facebook có lượng người sử dụng đông nhất trên thế giới. Nhờ vào việc khai thác được những thế mạnh của facebook đã có rất nhiều doanh nghiệp tại VIÊT NAM thành công khi đưa hình ảnh quảng cáo lên facebook tiếp cận hàng triệu người sử dụng, thế mạnh dành cho những nhãn hàng liên quan đến giải trí, ăn uống đặc biệt là thời trang .

 

chup-anh-quan-ao

Chụp ảnh thời trang túi xách

Ở Việt Nam độ tuổi sử dụng facebook từ 18-25 chiếm đến 70 % số người đang sử dụng . Có thể nói đây là mảnh đất màu mỡ nếu như bạn biết tận dụng và khai thác chúng đúng cách

Phần quan trọng quyết định đến sự thành công của một nhãn hàng chính là sự khác biệt và hơn thế nữa là về mặt thẩm mỹ . Nếu nói riêng trên facebook thì status dạng hình ảnh được chú ý nhiều hơn cả so với những status video hay status dạng text đơn thuần . Với hàng trăm shop thời trang oline trên mạng , làm sao để bạn tạo ra được sự khác biệt , gây được sự thu hút lớn nhất từ phía khách hàng tiềm năng ?

 

chup-anh-quan-ao

Chụp ảnh thời trang

Làm sao để có được những hình ảnh đẹp và hấp dẫn nhất cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm của bạn ?

Hãy đến với chúng tôi MYBOO STUDIO dịch vụ chuyên chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang đẹp và chuyên nghiệp tại HCM với chi phí hợp với túi tiền của mọi cá nhân, shop hàng thời trang online ……

Với phong cách chụp trẻ chung bởi các nhiếp ảnh gia trẻ tuổi được đào tạo bài bản  chúng tôi sẽ đưa đến bạn những hình ảnh đẹp, thu hút đối tượng khách hàng ngay từ lần đầu xem hình ảnh.

 

chup-anh-thoi-trang

Chụp ảnh thời trang đẹp

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp 1 số model để chụp ảnh thời trang cho những shop thời trang có nhu cầu.

Dịch vụ phục vụ chụp ảnh ngay tại shop, ngoại cảnh ngoài trời và chụp tại studio

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH THỜI TRANG

XEM ALBUM ẢNH CHỤP SHOP THỜI TRANG 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

  • Call trước đặt lịch chụp :
  • HotLine : 0936 298 502 – 0985 481 184
  • Fb chính thức  : http://www.facebook.com/onelikestudio
  • Mail : Onelikestudio@gmail.com
  • Sky : Onelikestudio
  • Zalo : 0985 481 184

Comments

comments