Địa chỉ đồng cỏ lau quận 2 – HCM - MYBOO STUDIO
prevnext

Địa chỉ đồng cỏ lau quận 2 – HCM

Xin chào các bạn yêu thích chụp ảnh ngoại cảnh tại thành phố HCM, Được biết đến là studio số một tại HCM về dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ, chúng tôi đã và đang chụp cho rất nhiều bạn trẻ độ tuổi teen, sinh viên ….

 

anh-ngoai-canh-27

ảnh đồng cỏ lau

Đã có rất nhiều địa điểm được chúng tôi chọn làm nơi chụp ảnh lý tưởng cho các bạn trẻ . Đồng cỏ lau quận 2 là một trong số những địa điểm đẹp tại tphcm , Cũng có rất nhiều bạn trước khi đi chụp ở đây đã biết đến địa chỉ đồng cỏ lau quận 2 nhưng cũng có không ít các bạn chưa biết địa chỉ cũng như địa điểm để tìm tới đồng cỏ lau

anh-dong-co-lau

chụp ảnh đồng cỏ lau quận 2

Ở Sài Gòn, Các đồng cỏ lau thường tập trung ở các khu vực ven sông. Ở quận 2, các bạn có thể tìm thấy một đồng cỏ lau rất đẹp và lãng mạn. Đi qua cầu Sài Gòn, rẽ vào đường Trần Não, chạy qua đường Lương Định Của, rồi rẽ phải đi về hướng cảng Cát Lái, khi vừa qua cầu Giồng Ông Tố, các bạn sẽ thấy một đồng cỏ lau bao la, bát ngát nằm bên phải.

Địa điểm này rất thích hợp để thực hiện các bộ ảnh theo phong cách mơ mộng, lãng mạn đặc biệt là những album ảnh áo dài ………..

 

chụp ảnh áo dài đồng cỏ lau quận 2

chụp ảnh áo dài đồng cỏ lau quận 2

Các bạn muốn thực hiện một album ảnh ngoại cảnh tại đồng cỏ lau quận 2 ” make in Myboo ” vui lòng liên hệ :

LIÊN HỆ HOT LINE : 0122 269 7189

Fb : http://www.facebook.com/MybooStudio

 

 

Comments

comments