sadfasfasf - MYBOO STUDIO
prevnext

sadfasfasf

Bé yêu nhà bạn sẽ lớn rất nhanh , bây giờ là thời gian để lấy máy ảnh của bạn và nắm bắt tất cả những khoảnh khắc đặc biệt – cả lớn và nhỏ – thời thơ ấu của họ. Bằng cách làm theo một số mẹo và thủ thuật, bạn có thể nâng cao hình ảnh của bạn và biến kỷ niệm quý giá vào vật lưu niệm suốt đời.

1. Cúi xuống thấp

 

Bạn đang cao hơn nhiều so với con của bạn và có xu hướng bắn từ một nhìn toàn cảnh. Tuy nhiên, những bức ảnh tốt nhất của trẻ em được thực hiện trong tầm mắt của họ, do đó, có thấp xuống đất để chụp ảnh của bạn, và bạn sẽ tìm thấy bạn sẽ có được một viễn cảnh tươi.

 

 

 

2. Tập trung vào đôi mắt

Hình ảnh tốt nhất của con người và động vật đều có một điểm chung: đôi mắt là tập trung. Trong hầu hết các trường hợp, trừ khi mục tiêu là bức ảnh trừu tượng hoặc thẳng thắn, nếu đôi mắt của trẻ là không tập trung, hình ảnh sẽ không được mạnh mẽ hoặc quyến rũ. Hãy chắc chắn rằng luôn luôn tập trung máy ảnh trên đôi mắt của con quý vị.

 

3. Hãy để họ được là chính mình

 

Khi bạn có một hình ảnh của con bạn, bạn muốn nắm bắt tinh thần và tính cách của họ trong hình ảnh. Cách tốt nhất để nắm bắt được bản chất của họ trong một bức ảnh là để cho họ được là chính mình. Mặc dù sẽ có lúc bạn sẽ muốn đặt ra con mình, nhiều hình ảnh yêu thích của tôi là khi họ đang thực hiện các hoạt động yêu thích của họ. Cố gắng dần vào nền để họ quên bạn đang ở đó, và họ chỉ có thể là chính mình.

 

4. Cho họ thấy những hình ảnh trên máy ảnh

 

Nếu bạn cho trẻ em của bạn hình ảnh của họ trên mặt sau của máy ảnh như bạn đang dùng họ, họ sẽ được tham gia vào quá trình này và quan tâm của họ sẽ được khơi gợi. Đây là một cách tuyệt vời để có được trẻ em thoải mái ở phía trước của máy ảnh.

 

 

 

5. Tránh ánh sáng khắc nghiệt

 

Mẹo này là đúng với hầu hết các hình ảnh chụp với một máy ảnh kỹ thuật số. Nó luôn luôn là tốt nhất để có con của bạn hoàn toàn trong bóng râm hoặc hoàn toàn trong ánh mặt trời. Nếu có một kết hợp của ánh sáng, nó là rất khó khăn để có được một hình ảnh tốt đẹp của họ.

 

Như bạn thấy trong hình ảnh này, với các vùng ánh sáng mặt trời tươi sáng và bóng tối trong khung hình, máy ảnh có một thời gian khó khăn cố gắng tìm ra những gì một phần của hình ảnh nên được tươi sáng và những gì cần được tối.

 

 

 

6. Cố gắng điền đèn flash

 

Nếu bạn muốn thử một chút gì đó cao cấp hơn, hãy thử sử dụng đèn flash của bạn ngay cả trong quá trình chụp ánh sáng ban ngày của bạn. Ánh sáng từ đèn flash sẽ giúp bạn làm sáng bóng dưới mắt và mũi của họ, và cung cấp cho bạn một hình ảnh đủ ánh sáng.

 

7. Được đóng

 

Nhiều người mắc phải sai lầm của việc mọi hình ảnh của con mình từ đầu đến chân. Bằng cách chặt chẽ và tập trung vào chỉ là một phần của con bạn, bạn sẽ nắm bắt được một hình ảnh ấn tượng hơn.

 

 

 

8. Xem nền của bạn

 

Được nhận thức của các nền tảng của hình ảnh của bạn để đảm bảo rằng nó không phải là quá mất tập trung hoặc áp đảo. Bạn muốn xem các hình ảnh để tập trung vào con của bạn và không nền. Ví dụ, đây là một hình ảnh tốt đẹp của cậu bé, ngoại trừ rác thải khó coi có thể ở chế độ nền.

 

 

 

9. Thử góc độ khác nhau

 

Hầu hết mọi người chụp ảnh trẻ em của họ khi họ đang phải đối mặt với nhau, nhưng có những lúc góc độ khác có thể làm cho những ký ức tốt đẹp. Hãy thử dùng hình ảnh của con bạn từ phía sau hoặc từ phía bên.

 

10. Không hạn chế chuyển động của bé

 

Đối với trẻ nhỏ, đặt chúng trong một swing hoặc khu vui chơi khác để có phong trào của họ. Ví dụ, nếu hai tuổi của bạn là trong một swing, phong trào của họ có thể dự báo (qua lại). Bạn có thể vị trí của mình tốt hơn trước mặt họ và chụp ảnh các phản ứng của họ, mà không đuổi theo họ khắp nơi. Tốt hơn để chụp ảnh của bạn và chắc chắn niềm vui cho họ!

 

Một tiền thưởng khuyên cuối cùng dành cho bạn: Nếu bạn nhận được thất vọng trong khi cố gắng để có hình ảnh tốt nhất của bạn, con bạn sẽ cảm nhận được sự thất vọng đó và nó sẽ rất khó khăn để có được chúng để thư giãn và mỉm cười. Thư giãn và thú vị khi bạn đang dùng các hình ảnh – nhớ bạn sẽ có những giây phút này suốt đời!

Comments

comments