Trào lưu chụp ảnh tự sướng của Teen Việt - MYBOO STUDIO
prevnext

Trào lưu chụp ảnh tự sướng của Teen Việt

Trào lưu chụp ảnh tự sướng của Teen Việt

Trong những năm 2005 tới nay,  Các bạn trẻ Việt Nam rấy lên phong trào chụp ảnh tự sướng rất nhiều . Đặc bạn là các bạn tuổi teen và hình thức tự sướng là dùng điện thoại để chụp , một tay giơ lên cao để chụp từ trên xuống, phồng má, nhíu mắt lại để chụp . Có thể là đứng trước gương hay trên dường thậm chí là cả trong nhà vệ sinh  .

Đang ăn, đang đánh răng cũng có thể tự sướng với những tấm ảnh hết sức đáng yêu, kỳ dị …hay thậm chí là những bức ảnh ” xấu xí gây sự chú ý” .

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và mạng xã hội, giới trẻ ngày càng “phát cuồng” với trào lưu chụp ảnh “tự sướng” và “check in” mọi lúc mọi nơi, bất kể hoàn cảnh nào như chụp ảnh đi chơi cùng bạn bè, đi ăn hay thậm chí là khi vừa ngủ dậy… Từ những người bình thường cho đến những người nổi tiếng .

Chụp ảnh tự sướng làm làm đẹp bạn thân, ” đẹp hóa bản thân” trước mắt mọi người , Nhưng không vì thế mà quên mất rằng mình cần phải sống gắn liền với thực tại, nhiều bạn trẻ tối ngày chỉ tối ngày chỉ lo chụp ảnh tự sướng khiến cho mọi người xung quanh cũng phải phát nhàm vì chuyện đó .

Họ chỉ quan tâm và chăm chút cho cái thế giới ảo mà chính họ đang tạo ra mà quên đi rằng mình là con người thật . Điều nhắn gửi trong bài viết này là chúng ta nên cần bằng cách sống của chúng ta, có như vậy cuộc sống mới thực sự đúng nghĩa hơn.

anh-tu-suong-4

anh-tu-suong-5

anh-tu-suong-6

anh-tu-suong-7

anh-tu-suong-

anh-tu-suong-9

anh-tu-suong-10

anh-tu-suong-11

anh-tu-suong-12

chup-anh-tu-suong-1

chup-anh-tu-suong-2

chup-anh-tu-suong-3

ho-ha

anh-tu-suong-14

Comments

comments